Xã Phú Xá có 27 thanh niên khám sơ tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 theo đúng quy định. Ngày 27/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Xá kết hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 cho nam thanh niên tuổi từ 18 đến 27 trên địa bàn xã.

r

ht

khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Tại buổi khám, các nam thanh niên đã được các y bác sĩ thuộc Trạm Y tế xã kiểm tra sức khỏe tổng quát theo quy định như: kiểm tra các bệnh về da, các vấn đề về tai, mắt, mũi họng, tim mạch, đo chiều cao và cân nặng,...

Được biết toàn xã Phú Xá có 27 thanh niên khám sơ tuyển đợt này, sau khi kiểm tra sức khỏe sơ tuyển cấp xã xong, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Phú Xá sẽ  đưa các thanh niên đủ điều kiện nhập ngủ kiểm tra sức khỏe tại huyện./.