- Ngày 20/3/2024 Hội LHTN xã Phú Xá long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

- Tới dự Đại hội có:

- Anh Nguyễn Trọng Khánh - Huyện ủy viên,Bí thư huyện Đoàn, chủ tịch hội LHTN huyện.

- Đồng chí Dương Công Vĩnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.

- Đồng chí Hứa Văn Đài - Đảng uỷ viên, Phó BTĐU, Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Liễu Minh Dũng - Đảng uỷ viên, Phó  chủ tịch HĐND xã, nguyên CT Hội LHTN xã.

- Đồng chí Đoàn Thị Tuyến - Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND xã.

- Dự Đại hội còn có đại diện MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã, đại diện công an xã, đại diện Trạm y tế xã, đại diện Ban giám hiệu trường PTDTBT TH&THCS xã, đại diện Trạm điện 220KW và 50 đại biểu thanh niên các dân tộc trên địa bàn là những cán bộ, hội viên ưu tú tới dự.

🍀 Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm công tác hội nhiệm kỳ 2019 - 2024.

🍀 Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Hội LHTN huyện Cao Lộc, lãnh đạo Đảng uỷ xã.

🍀 Đại hội đã bầu ra 9 ủy viên ủy ban hội LHTN Việt Nam xã Phú Xá  khóa V, Nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên kiểm tra và bầu 04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội LHTN huyện Cao Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

🍀 Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với 10 chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ 2024 - 2029.

đại hội liên hiệp thanh niên xã Phú Xáđại hội liên hiệp thanh niên xã Phú Xáđại hội liên hiệp thanh niên xã Phú Xáđại hội liên hiệp thanh niên xã Phú Xáđại hội liên hiệp thanh niên xã Phú Xá