Xã Phú Xá tổ chức giải bóng chuyền hơi phong trào chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và các hoạt động lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 16 ngày 18 tháng 01 năm 2024 về tổ chức giải bóng chuyền hơi phong trào chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và các hoạt động lễ hội xuân Giáp Thìn năm 2024. Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trên địa bàn xã có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết.

Ngày 15/02/2024 UBND xã Phú Xá tổ chức giải bóng chuyền hơi phong trào xã Phú Xá năm 2024.

bóng chuyền hơibóng chuyền hơi

bóng chuyền hơibóng chuyền hơibóng chuyền hơibóng chuyền hơibóng chuyền hơiTham dự giải có các đội bóng đến từ các thôn và đơn vị đóng trên địa bàn đã tạo ra không khí vui tươi, sôi động cho giải đấu. Giải đấu đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia thi đấu và cổ vũ, động viên, ủng hộ góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT trong các đơn vị và nhân dân, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và thôn bản. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã.