Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 “ Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 07/04/2023 Đảng ủy xã Phú Xá đã tổ chức  sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 “ Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ, Chi ủy viên Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và các đồng chí được khen thưởng.

ảnh hội nghị sơ kết kết luận 01Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị

Các đồng chí đại biểu tham dự Hội nghị         Hội nghị thông qua báo cáo sơ kết 03 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Kết luận 01 được chỉ đạo, tổ chức thực hiện đồng bộ, đảm bảo mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung cơ bản chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cấp ủy đã xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân. Việc triển khai và xây dựng kế hoạch toàn khóa và kế hoạch năm được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, bám sát yêu cầu, nhiệm vụ phát triển của xã, cơ quan, đơn vị. Công tác quản lý việc học tập, quán triệt được chú trọng; đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền của cấp ủy cơ sở trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện.

• Đồng chí Hứa Văn Đài thông qua báo cáo sơ kết  Đồng chí Hứa Văn Đài phó bí thư Đảng uỷ xã báo cáo  kết quả 01 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 03 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2021-2023.

ảnh hội nghị sơ kết kết luận 01Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2023; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh '' bằng hình thức trực tuyến''  3 cấp do Tỉnh Uỷ Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2023; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh '' bằng hình thức trực tuyến''  3 cấp do Tỉnh Uỷ Lạng Sơn tổ chức Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích Xuất sắc trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Đảng Bộ xã tiếp tục đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Quán triệt, triển khai thực hiện kịp thời có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và Đảng bộ các cấp; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 gắn với thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng. Tổ chức sinh hoạt cấp ủy và Chi bộ đúng quy định Điều lệ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt và vai trò lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đảng viên. Thực hiện tốt công tác quy hoạch cấp ủy, cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng, công tác phát triển Đảng viên, chú trọng phát triển Đảng viên trong lực lượng dân quân. Nêu cao tinh thần trách nhiệm người đứng đầu lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; Tăng cường công tác nắm tình hình dư luận xã hội, tình hình dân tộc, định hướng tư tưởng trong cán bộ, nhân dân.