Chi bộ thôn Thâm Mò tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Đình Hang Pài

Ngày 15/4/2023, chi bộ thôn Thâm Mò thuộc Đảng bộ xã Phú Xá tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Đình Hang Pài, với mục đích "Tuyên truyền, giáo dục và phát huy ý nghĩa lịch sử di tích Đình Hang Pài, nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Lạng Sơn". Tại đây, các đồng chí trong chi bộ đã được nghe giới thiệu về di tích Đình Hang Pài (thuộc thôn Khòn Pheo, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc), là một trong những di tích tiêu biểu gắn với sự kiện thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh và ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn (15/6/1933 – 15/6/2023)

Đồng chí Lăng Văn Trung, Bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn triển khai nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe đồng chí Đồng Quang Thắng, nguyên Chủ tịch Hội CCB xã Phú Xá chia sẻ những kỷ niệm của tuổi thơ gắn Đình Hang Pài và sự thay đổi qua năm tháng của Đình Hang Pài.

Đồng chí Đồng Quang Thắng, nguyên Chủ tịch Hội CCB xã

Đồng chí Đồng Quang Thắng, nguyên Chủ tịch Hội CCB xã chia sẻ những kỷ niệm của tuổi thơ gắn với Đình

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ chia sẻ về những kỷ niệm với Đình Hang Pài và những cảm xúc khi được sinh hoạt Đảng tại Đình này.

Đảng viên chi bộ chia sẻ cảm xúc

Các đồng chí đảng viên trong chi bộ phát biểu và chia sẻ cảm xúc khi được sinh hoạt Đảng tại Đình này.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên đề của chi bộ

Sinh hoat chuyên đề

Sinh hoạt chuyên đề 2Sinh hoạt chuyên đề 3Sinh hoạt chuyên đề 4Sinh hoạt chuyên đề 5