Câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thôn Phú Sơn đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ

Chiều ngày 15/3/2024 câu lạc bộ bóng chuyền hơi Thôn Phú Sơn đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Dương Công Vĩnh – Huyện uỷ viên , bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Đoàn Thị Tuyến - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trịnh Đắc Khiết – Trưởng công an xã, đồng chí Liễu Xuân Sang – chủ tịch Hội nông dân xã; Đại diện Chi bộ, ban công tác mặt trận thôn Phú Sơn và các thành viên trong câu lạc bộ bóng chuyền hơi thôn Phú Sơn.

Tại buổi lễ, UBND xã Phú Xá đã công bố Quyết định công nhận câu lạc bộ Bóng chuyền hơi thôn Phú Sơn

Ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên, Bà Hoàng Thị Liêm  - Chủ nhiệm câu lạc bộ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy - chính quyền địa phương, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho hội viên. Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Đoàn Thị Tuyến - Phó Chủ tịch UBND xã chúc mừng thành công buổi lễ ra mắt Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ, đồng chí mong muốn ngày càng có nhiều hội viên tham gia với tinh thần “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe cho mỗi người, thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Trong thời gian tới, Chính quyền địa phương sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT cơ sở để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTTđưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, thu và tập hợp đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ:

clbclbclbclbclb