Các đồng chí lãnh đạo xã đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2023

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, ngày 28/9 (tức ngày 14/8 Âm lịch), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã đến thăm, tặng quà thiếu niên, nhi đồng tại các trường học trên điạ bàn xã.

Năm nay, Tết Trung thu được nhà trường tổ chức chu đáo, sôi động nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, bổ ích, thú vị, giúp các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí của Tết Trung thu truyền thống.

tết trung thutết trung thutết trung thu

Tại các trường đến thăm, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã báo cáo tóm tắt với Đoàn công tác về kết quả dạy và học năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền xã đối với nhà trường và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra. Các đồng chí trong đoàn vui mừng nhận thấy cơ sở vật chất các nhà trường đang dần được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô trò các trường, tỷ lệ học sinh đi học, tỷ lệ học sinh chăm ngoan học giỏi ngày càng được nâng cao, học sinh đều hoạt bát và tích cực học tập. Các đồng chí lãnh đạo xã cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các nhà trường, và mong muốn nhà trường cần cố gắng hơn nữa trong công tác dạy và học, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của xã  nhà.

tết trung thutêttêtNhân dịp này, lãnh đạo xã đã tặng cho các trường một xuất quà và gửi lời chúc đến thầy và trò nhà trường dịp Tết trung thu 2023, chúc các cháu thiếu nhi đón Tết trung thu vui tươi, bổ ích, mong các cháu luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là những chủ nhân tương lai của đất nước.