Đoàn thăm, tặng quà Công an huyện Cao Lộc tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình người có công, gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Xá

Thực hiện kế hoạch số 294/KH-CAH ngày 30/01/2024 của công an huyện Cao Lộc về thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Nhân dịp Tết nguyên đán giáp thìn năm 2024. Với tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách” “ Thương người như thể thương thân” nhường cơm sẻ áo. Ngày 02/02/2024 đoàn thăm, tặng quà Công an  huyện Cao Lộc tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình người có công, gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phú Xá.

thăm tặng quà các hộ gia đình chính sách, BTXH, trẻ em thăm tặng quà các hộ gia đình chính sách, BTXH, trẻ em