Đoàn Linh mục và Hội đồng mục vụ giáo xứ Đồng Đăng đến thăm, chúc tết lãnh đạo xã Phú Xá nhân dịp đón tết Giáp Thìn năm 2024

Tiếp đoàn Linh mục, có đồng chí Hứa Văn Đài - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn ĐôngPhó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Vy Văn Trường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam .

.

Thay mặt đoàn, Linh mục Đỗ Văn Tiên – Chính xứ Đồng Đăng đã phát biểu gửi lời chúc sức khỏe, thành công và ngày càng phát triển tới tập thể lãnh đạo xã và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà xã Phú Xá đã đạt được trong năm 2023. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã và các ngành, đoàn thể trong xã tới hoạt động mục vụ nói riêng và đời sống của bà con giáo dân nói chung.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã,  đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoàng Văn Đông đã trân trọng cảm ơn Đoàn Linh mục và Hội đồng mục vụ giáo xứ đã đến thăm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo. Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh trong năm 2023, dù còn rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân, trong có sự đồng hành của các vị Linh mục, Hội đồng mục vụ giáo xứ và bà con giáo dân trên địa bàn, xã chúng ta đã thực hiện thắng lợi hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đạt kết quả toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Đồng chí mong rằng trong năm mới 2024 Linh mục, Hội đồng mục vụ giáo xứ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân phát huy tinh thần “kính chúa yêu nước”, “sống tốt đời, đẹp đạo”, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đồng lòng cùng hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn xã trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, giúp cho cuộc sống của nhân dân, trong đó có đồng bào công giáo ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp đón xuân mới, Tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn năm 2024, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Phó bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  đã chúc  Linh mục, Hội đồng mục vụ giáo xứ và toàn thể bà con giáo dân trên địa bàn xã đón một năm mới dồi dào  sức khỏe, An khang, Thịnh vượng.