Thanh niên xã Phú Xá đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 năm 2023

Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.

Sáng ngày 15/4/2023, Ban chỉ huy quân sự xã  Phú Xá  tổ chức  đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã. Trong đợt đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Phú Xá lần này có 12 thanh niên tới  đăng ký.

Đăng ký nghĩa vụ quân sự

Một số hình ảnh tại buổi đăng ký

Đăng ký nghĩa vụ quân sựĐăng ký nghĩa vụ quân sựĐăng ký nghĩa vụ quân sự