Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền địa phương với nhân dân và đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023

Ngày 26/5/2023 Đảng ủy, UBND xã Phú Xá tổ chức Hội nghị  đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền địa phương với nhân dân và đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với thanh niên năm 2023.    Trong không khí dân chủ thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại đã có 17 lượt ý kiến kiến nghị của nhân dân và đoàn viên thanh niên liên quan đến an ninh, trật tự, đường giao thông nông thôn, các trương trình dự án phát triển kinh tế,  lao động và việc làm, chuyển đổi số.... ...

Với tinh thần cầu thị, các đồng chí đứng đầu cấp uỷ chính quyền đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những nội dung phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương đã được các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân theo đúng thời gian quy định.

Hội nghị đối thoại với nhân dân và thanh niên diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm  bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó phát huy được tinh thần dân chủ, quyền làm chủ trực tiếp của nhân dân, đồng thời tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại ở cơ sở nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi hội nghị

đối thoại thanh niên

đối thoại thanh niênđối thoại thanh niênđối thoại thanh niên

đối thoại thanh niên